Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

IQOS Giá Sỉ - Giá Buôn IQOS Tận Gốc Cho Đại Lý

Đăng bởi Nguyễn Duy Tưởng vào lúc 26/02/2018

IQOS hiện đang phát triển mạnh tại việt nam với nhiều chi nhánh trên cả nước, hiện Viqos đang là nhà phân phối chính thức của hãng tại thị trường Nhật Bản. Các đại lý để có giá tốt vui lòng liên hệ tới hotline : 0926565618.

IQOS giá sỉ , giá buôn ,.Philip Morris International Inc không được phép tuyên bố rằng thiết bị thuốc lá điện tử iQOS của hãng có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến thuốc lá cho những người hút thuốc đã chuyển đổi hoàn toàn từ thuốc lá, một ủy ban cố vấn về Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ đã kết luận vào Thứ Năm.

Ban hội thẩm đã bỏ phiếu 8-0 với một lần bỏ phiếu rằng công ty đã không chứng minh dứt khoát rằng sản phẩm làm giảm nguy cơ bệnh tật. Ban giám khảo đã bác bỏ 5 phiếu bầu cho 4 người rằng iQOS có ít rủi ro hơn là tiếp tục hút thuốc lá.

Ban sẽ bỏ phiếu sớm về việc liệu iQOS giá sỉ có làm giảm sự phơi nhiễm của người dùng đối với các hóa chất độc hại cho người hút thuốc đã chuyển sang sản phẩm hoàn toàn không.

(Báo cáo của Toni Clarke ở Washington, Chỉnh sửa bởi Susan Thomas)

Hà Nội nơi nào bán thuốc lá điện tử, Mua thuốc lá ở Hà Nội, iqos nha trang, bảo hành iqos, iqos hà nội, iqos bắc ninh, iqos đà nẵng, iqos giá sỉ, iqos giá buôn
binh-luan

Dương Minh Trí

12/05/2018

Mình muốn lấy sản phẩm về bán thì giá cả như thế nào, chế độ bảo hành ra sao, mình ở saigòn, liên hệ mình theo số 0933875766 nha, cám ơn shop

binh-luan

Thái Ngọc

06/05/2018

Cho mình xin giá cho đại lý nhé! Mình đang có kế hoạch mở đại lý tại tỉnh!

binh-luan

Duc Thanh

03/05/2018

Mình xin báo giá cho đại lý nhé. Bạn gửi vào mail cho mình nhé

binh-luan

Đức Thuận

01/05/2018

Chào bạn. Mình muốn làm đại Lý thuốc lá điện tử iqos. Mình muốn gặp trực tiếp để trao đổi và tiến hành làm đại Lý kinh doanh sản phẩm nay thi nhu thế nào? Có điều kiện gì không? Bạn gửi cho mình giá cho dai lý nha. Mong phan hoi tu ban. Tran trong.

binh-luan

Đỗ thành luân

28/04/2018

Tôi ở hà nội muốn làm đại lý bán sỉ lẻ cho shop Vui lòng gửi cho tôi bảng giá sản phẩm iqos và giá thuốc nhé . Cảm ơn

binh-luan

Rocky Nguyen

24/04/2018

Mình ở Linh Đàm, Hà Nội hiện đang sử dụng Iqos 2.4+, muốn làm đại lý cho shop. Vui lòng gửi mình bảng báo giá sỉ nhé Tks!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: