Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

IQOS Giá Sỉ - Giá Buôn IQOS Tận Gốc Cho Đại Lý

Đăng bởi Nguyễn Duy Tưởng vào lúc 26/02/2018

IQOS hiện đang phát triển mạnh tại việt nam với nhiều chi nhánh trên cả nước, hiện Viqos đang là nhà phân phối chính thức của hãng tại thị trường Nhật Bản. Các đại lý để có giá tốt vui lòng liên hệ tới hotline : 0926565618.

IQOS giá sỉ , giá buôn ,.Philip Morris International Inc không được phép tuyên bố rằng thiết bị thuốc lá điện tử iQOS của hãng có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến thuốc lá cho những người hút thuốc đã chuyển đổi hoàn toàn từ thuốc lá, một ủy ban cố vấn về Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ đã kết luận vào Thứ Năm.

Ban hội thẩm đã bỏ phiếu 8-0 với một lần bỏ phiếu rằng công ty đã không chứng minh dứt khoát rằng sản phẩm làm giảm nguy cơ bệnh tật. Ban giám khảo đã bác bỏ 5 phiếu bầu cho 4 người rằng iQOS có ít rủi ro hơn là tiếp tục hút thuốc lá.

Ban sẽ bỏ phiếu sớm về việc liệu iQOS giá sỉ có làm giảm sự phơi nhiễm của người dùng đối với các hóa chất độc hại cho người hút thuốc đã chuyển sang sản phẩm hoàn toàn không.

(Báo cáo của Toni Clarke ở Washington, Chỉnh sửa bởi Susan Thomas)

Hà Nội nơi nào bán thuốc lá điện tử, Mua thuốc lá ở Hà Nội, iqos nha trang, bảo hành iqos, iqos hà nội, iqos bắc ninh, iqos đà nẵng, iqos giá sỉ, iqos giá buôn
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: